[123doc] - phan-tich-moi-truong-kinh-doanh-cua-vinamilk.pdf

63 thương hiệu vinamilk định vị chất

Info icon This preview shows pages 23–25. Sign up to view the full content.

6.3 Thương hiệu Vinamilk định vị “chất lượng quốc tế”. Phát triển thương hiệu Vinamilk thành thương hiệu dinh dưỡng có uy tín khoa học và đáng tin cậy nhất đối với mọi người dân Việt Nam thông qua chiến lược áp dụng nghiên cứu khoa học về nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người Việt Nam về phát triển ra những dòng sản phẩm tối ưu nhất cho người tiêu dung Việt Nam Hình thành thương hiệu gần gũi với người tiêu dùng mà trong thời gian tới hướng tới đối tượng tiêu dùng chủ yếu là trẻ em – đối tượng có nhu cầu tiêu dùng sữa lớn nhất hiện nay. Hình ảnh thương hiệu gần gũi kết hợp với những cam kết đảm bảo chất lượng sẽ tạo ra một hình ảnh Vinamilk trọn vẹn trong tâm trí người tiêu dùng. 6.4 Chất lượng dịch vụ “Người tiêu dùng hài lòng thì chúng tôi mới an tâm” - Vinamilk xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: “Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định 6.5 Giá Chính sách giá đối với sản phẩm mới - Trong chính sách đối với sản phẩm mới, Vinamilk có thể theo đuổi những mục tiêu cơ bản sau: để tối đa hóa lợi nhuận, để tăng thị phần, về dẫn đầu về chất lượng, các mục tiêu khác. - Khi xác định giá cho một sản phẩm, nhất là sản phẩm mới, doanh nghiệp cần xem xét nên áp dụng chính sách hớt váng thị trường, hay giá thâm nhập thị trường Chính sách về chiết khấu và hoa hồng Chiết khấu: 23
Image of page 23

Info icon This preview has intentionally blurred sections. Sign up to view the full version.

Chiết khấu số lượng: các đơn đặt hàng có thể giảm chi phí sản xuất và vận chuyển hàng hóa Chiết khấu thương mại Chiết khấu thanh toán Các khoản hoa hồng: đó là việc giảm giá để bồi hoàn lại những dịch vụ khuyến mại các đại lý đã thực hiện 7) TỔ CHỨC THỰC THI VÀ LÃNH ĐẠO CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 7.1 Cấu trúc tổ chức thực thi CLKD Mục tiêu của Công ty là tối đa hóa giá trị của cổ đông và theo đuổi chiến lược phát triển kinh doanh dựa trên những yếu tố chủ lực sau: * Củng cố, xây dựng và phát triển một hệ thống các thương hiệu cực mạnh đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và tâm lý tiêu dùng của người tiêu dùng Việt Nam * Phát triển thương hiệu Vinamilk thành thương hiệu dinh dưỡng có uy tín khoa học và đáng tin cậy nhất với mọi người dân Việt Nam thông qua chiến lược áp dụng nghiên cứu khoa học về nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người Việt Nam để
Image of page 24
Image of page 25
This is the end of the preview. Sign up to access the rest of the document.
 • Spring '17
 • Ms Lisa Foo Chin Yee

{[ snackBarMessage ]}

What students are saying

 • Left Quote Icon

  As a current student on this bumpy collegiate pathway, I stumbled upon Course Hero, where I can find study resources for nearly all my courses, get online help from tutors 24/7, and even share my old projects, papers, and lecture notes with other students.

  Student Picture

  Kiran Temple University Fox School of Business ‘17, Course Hero Intern

 • Left Quote Icon

  I cannot even describe how much Course Hero helped me this summer. It’s truly become something I can always rely on and help me. In the end, I was not only able to survive summer classes, but I was able to thrive thanks to Course Hero.

  Student Picture

  Dana University of Pennsylvania ‘17, Course Hero Intern

 • Left Quote Icon

  The ability to access any university’s resources through Course Hero proved invaluable in my case. I was behind on Tulane coursework and actually used UCLA’s materials to help me move forward and get everything together on time.

  Student Picture

  Jill Tulane University ‘16, Course Hero Intern