Trang web sẽ mất tính chất siêu liên kết

This preview shows page 14 - 16 out of 22 pages.

trang web sẽ mất tính chất siêu liên kết. Không xem được các tệp phim trên máy nữa Không sử dụng các chương trình xem ảnh để xem ảnh trên máy được nữa 214 Thao tác nào là không thực hiện được với trang web: Sao chép 1 ảnh trên trang Web về máy cá nhân. Sao chép 1 đọan nội dung trên trang Web về máy cá nhân. Xoá nội dung bằng cách chọn đoạn nội dung và nhấn nút Delete. Xem lại trang web đã xem mà không cần kết nối Internet. 215 Chọn câu sai: từ hộp thoại Internet Option chúng ta có thể Thiết lập trang Home Page cho trình duyệt Xóa History của trình duyệt Xóa cookie Xóa bookmark 216 Khi gửi thư điện tử chúng ta có thể đính kèm: Một file ảnh Một file phim đã bị nén Một file chương trình có chứa virut Tất cả các loại trên 217 Theo hình minh hoạ, phát biểu dưới đây là sai: nhấn nút New Mail là để mở vùng soạn thảo thư mới nhấn nút Reply là để trả lời thư cho thư đang được chọn nhấn nút Delete là để xoá tất cả các thư trong thư mục Inbox. nhấn nút Send/Recv là để gửi thư đi và đồng thời nhận thư về. 218 Theo hình minh hoạ, phát biểu dưới đây là sai: nhấn nút New Mail là để mở vùng soạn thảo thư mới nhấn nút Reply là để trả lời thư cho thư đang được chọn nhấn nút Delete là để xoá tất cả các thư trong thư mục Inbox. nhấn nút Send/Recv là để gửi thư đi và đồng thời nhận thư về. 219 Phát biểu nào dưới đây là sai có thể dùng trình duyệt web để kiểm tra thư mới trên hộp thư yahoo có thể vừa mở cửa sổ duyệt web, vừa chơi game trong lúc chờ có thể cấu hình cho trình duyệt web không hiển có thể nhấn nút STOP để đóng cửa sổ duyệt Web. 14
Image of page 14

Subscribe to view the full document.

trang web xuất hiện đầy đủ nội dung thị ảnh trên trang web 220 Giao thức để máy tính nhận ra nhau trong mạng Internet là: TCP/IP HTTP FTP SMTP 221 Trong mạng Internet, dịch vụ nào hỗ trợ truyền tệp tin, dữ liệu có dung lượng lớn từ nơi này đến nơi khác? WWW EMAIL FTP không dịch vụ nào trong 3 dịch vụ trên 222 Modem là thiết bị dùng để: ngăn chặn thông tin chuyển đổi tín hiệu số của máy tính sang dạng tín hiệu tương tự để truyền được trên đường điện thoại lưu trữ thông tin kiểm tra thông tin 223 Để xem lại địa chỉ các trang web đã duyệt trong thời gian gần đây cần sử dụng chức năng nào của trình duyệt Favorites History Search Media 224 Chuẩn tiếng Việt được sử dụng phổ biến trên Internet là VNI TCVN3 UNICODE VIQR 225 Với cách hiển thị như hình sau trong màn hình cửa sổ thư yahoo: Inbox(3) Bulk (1) , phát biểu nào sau đây là chính xác nhất Có 3 thư trong thư mục Inbox, và 1 thư trong thư mục Bulk
Image of page 15
Image of page 16
 • Fall '19

What students are saying

 • Left Quote Icon

  As a current student on this bumpy collegiate pathway, I stumbled upon Course Hero, where I can find study resources for nearly all my courses, get online help from tutors 24/7, and even share my old projects, papers, and lecture notes with other students.

  Student Picture

  Kiran Temple University Fox School of Business ‘17, Course Hero Intern

 • Left Quote Icon

  I cannot even describe how much Course Hero helped me this summer. It’s truly become something I can always rely on and help me. In the end, I was not only able to survive summer classes, but I was able to thrive thanks to Course Hero.

  Student Picture

  Dana University of Pennsylvania ‘17, Course Hero Intern

 • Left Quote Icon

  The ability to access any university’s resources through Course Hero proved invaluable in my case. I was behind on Tulane coursework and actually used UCLA’s materials to help me move forward and get everything together on time.

  Student Picture

  Jill Tulane University ‘16, Course Hero Intern

Ask Expert Tutors You can ask 0 bonus questions You can ask 0 questions (0 expire soon) You can ask 0 questions (will expire )
Answers in as fast as 15 minutes