Ph\u1ed1 c\u1ed5 \u0111\u01b0\u1ee3c xem nh\u01b0 m\u1ed9t H\u00e0 N\u1ed9i thu nh\u1ecf n\u1ed5i ti\u1ebfng v\u1edbi \u1ea9m th\u1ef1c \u0111\u01b0\u1eddng ph\u1ed1 v\u00e0 c\u00e1c

Phố cổ được xem như một hà nội thu

This preview shows page 42 - 45 out of 45 pages.

Phố cổ được xem như một Hà Nội thu nhỏ, nổi tiếng với ẩm thực đường phố và các tiệm đồ lưu niệm đó. 95. There are 36 streets covered with little outdoor restaurants with the various kinds of the attractive street food. You can get anything you want in the Old quarter. Có tận 36 con phố bao quanh là những quán ăn nhỏ với vô vàn loại thức ăn đường phố hấp dẫn. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn trong phố Cổ. 96. The atmosphere of the old quarter is so bustling and hustling all the time. Không khí ở Phố Cổ lúc nào cũng hối hả và tấp nập.
Image of page 42
THE OLD QUARTER 97. It’s easy to find cheap hotels in the Old quarter. They even show the price on their front board. Thật dễ để tìm thấy những khách sạn rẻ trong phố Cổ. Họ thậm chí còn ghi giá lên cái bảng trước khách sạn luôn cơ. 98. The Old quarter consists of narrow streets with many small alleys. Sometimes, it’s hard to find an address you need. Phố Cổ gồm những con đường hẹp với nhiều ngõ nhỏ. Đôi khi rất khó để tìm thấy địa chỉ mà bạn cần. 99. Don’t miss the night market here. It opens every Friday, Saturday and Sunday eve- ning and attracts a lot of tourists as well as locals. Let’s come and feel the life at night. Đừng bỏ lỡ chợ đêm ở đây nhé. Nó diễn ra vào tối thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần và thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như người dân nơi đây. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống về đêm nhé.
Image of page 43
THE OLD QUARTER 100. If you are interested in the vibrant life at night, hanging out with your friends in bar is a great choice. Nếu bạn hứng thú với cuộc sống sôi động về đêm thì đi quẩy bar với bạn bè cũng là một lựa chọn hay đấy. 101. It’s easy to get lost in the Old quarter. But don’t worry. Just keep going and discov- ering every single small street here until you want to leave, ask someone to show you the way out. Rất dễ bị lạc trong phố Cổ. Nhưng bạn đừng lo. Cứ tiếp tục đi và khám phá mỗi con phố nhỏ trong đây cho đến khi bạn muốn ra ngoài, hãy hỏi ai đó chỉ cho bạn đường ra.
Image of page 44
TI.notdef.129NG ANH 26 Đ ưuni1EDDng Láng, Đuni1ED1ng Đa, Hà Nuni1ED9i Ad: Phòng 107, Tòa Nhà Vân Nam ideazone.edu.vn - 0435 643 610 Bạn đọc thân mến! Vậy là bạn đã đọc xong 101 câu giao tiếp với du khách nước ngoài. IDEA ZONE rất mong tài liệu hữu ích này sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều từ và câu nói thú vị! Để việc học thực sự hiệu quả hãy luyện tập và thảo luận cùng với bạn bè và luyện nói thật nhiều nhé! Mong bạn có nhiều cảm hứng hơn với việc học tiếng Anh và chúc bạn học tốt!
Image of page 45

You've reached the end of your free preview.

Want to read all 45 pages?

  • Fall '13

  • Left Quote Icon

    Student Picture

  • Left Quote Icon

    Student Picture

  • Left Quote Icon

    Student Picture